ร้านนี้ชื่อว่า “3SAN” (อ่านว่า สาม )
ผสมผสานระหว่างความเป็นตะวันตกและตะวันออก
เข้าด้วยกันอย่างกลมกลืนคงไว้ซึ่งความเอกลักษณ์
‘ข้าว’ ของคนไทย และ ‘เส้น’ จากวัฒนธรรมจีน
มาเป็นเมนูหลักของร้าน คอนเซ็ปต์ของอาหารแบบ ‘New Originals’
ที่หยิบยกเมนูอาหารเก่าแก่ที่สืบทอดกันมารุ่นต่อรุ่น
มาปัดฝุ่นใหม่โดยคนรุ่นหลัง ด้วยกรรมวิธีพิเศษ
และแปลกใหม่ในแบบฉบับของทางร้าน
และแปลกใหม่ในแบบฉบับของทางร้าน
อยากรู้ไหมว่าอร่อยนี้ได้มาจากใคร
ท่านแรกคือ เชฟ Jacob Bowser
ท่านแรกคือ เชฟ Jacob Bowser
ผู้มีประสบการณ์ในการทำอาหารมากกว่า 20 ปี
เคยทำงานในร้านมิชลินสตาร์มาแล้วมากมายในอเมริกา
ด้วยความหลงใหลในอาหาร และวัตถุดิบของไทยเขาจึงสนุก
และมีความสุขทุกรั้งที่ได้ลงมือทำ
โดยการสนับสนุนของ
เชฟนิก - กฤษฏา จินตกานนท์ Head Chef
ด้วยความหลงใหลในอาหาร และวัตถุดิบของไทยเขาจึงสนุก
และมีความสุขทุกรั้งที่ได้ลงมือทำ
โดยการสนับสนุนของ
เชฟนิก - กฤษฏา จินตกานนท์ Head Chef
ผู้ที่ชื่นชอบการเดินทาง และเรียนรู้วัฒนธรรมของอาหาร
ที่แตกต่างกันของคนทั่วโลก จากการออกเดินทาง
เพื่อหาประสบการ์ณที่ New York อเมริกา
จนได้พบกับเชฟ Jacob
และได้ร่วมงานกันจนถึงทุกวันนี้ เชฟนิก
จึงเป็นเชฟที่มีความคิดสร้างสรรค์และรังสรรค์
เมนูอาหารออกมาได้อย่างมีเอกลักษณ์
กรรมวิธีซับซ้อน หลากหลายวัฒนธรรมการกิน
และการปรุงอาหาร จึงนำมาปรับใช้กับทุกๆ
เมนูที่ร้าน ทำให้เมนูอาหารของร้าน SāN ใน 1 จานนั้น
มีความผสมผสานของวัฒนธรรมที่แตกต่าง
และที่ขาดไม่ได้คือ
เชฟแนน - สุภรา จินตกานนท์ ภรรยาของเชฟนิก
ผู้ซึ่งสรรหาและคิดค้นวัตถุดิบในการทำอาหารทุกๆเมนู
เธอคัดเลือกตั้งแต่ที่มาที่ไปรวมถึงกรรมวิธีการเพาะปลูก
เพราะเชื่อว่าอาหารที่ดี ย่อมมาจากวัตถุดิบที่ดี
ถึงจะเรียกว่าเป็นเมนูอาหารที่สมบูรณ์แบบ
นอกจากนี้ทางร้านยังมีม็อกเทล และค็อกเทลสูตรพิเศษ
ที่จับคู่กับเมนูอาหารได้อย่างลงตัว
ซึ่งเชฟแนนคิดค้นขึ้นเอง และเป็น
โดยตัวเมนูจะแบ่งออกเป็น Breakfast Lunch และ Dinner
เลือกลองได้ว่าจะกินอาหารไทย จีน หรืออเมริกัน
Breakfast SET B 180.-
Pancake with bacon / Hash browns / ผลไม้รวม
โยเกิร์ต Granola / น้ำฝรั่ง / กาแฟหรือชา
โยเกิร์ต Granola / น้ำฝรั่ง / กาแฟหรือชา
มาแล้วไม่ต้องคิดอะไรมาก เซทอาหารเช้า
มีความดีต่อใจและสุขภาพท้อง
มีความดีต่อใจและสุขภาพท้อง
แป้งแพนเค็กอร่อย นุ่มละเอียด
ทานคู่เบค่อนแห้งกรอบ เซทนี้อิ่มกำลังดีเลย
Duck Dan Dan Noodle 250.-
ก๋วยเตี๋ยวแห้งเส้นโฮมเมดสไตล์จีนเสฉวน
ตัวเส้นจะใหญ่มีความเหนียวนุ่มเหมือนเส้นราเม็ง
ตัวเส้นจะใหญ่มีความเหนียวนุ่มเหมือนเส้นราเม็ง
ซอสรสชาดเค็มนิด เป็ดก็นุ่มอร่อย ต้นหอมมาเต็ม
กระหน่ำรสชาดเข้ามา
กินแล้วทุกอย่างมันลงตัวไปหมด
กินแล้วทุกอย่างมันลงตัวไปหมด
Twist Noodle, Uni Cream, River Prawn, Red Chilli 350.-
เมนูเส้นก๋วยจั๊บผัดกับกุ้งแม่น้ำ
ราดด้วยซอสครีมที่มีส่วนผสมของอูนิและไวน์ขาว
เส้นก๋วยจั๊บมีความหนึบกำลังดี เมนูนี้ให้รสชาติเผ็ดเล็กน้อย
มีความแปลกใหม่ กลมกล่อมและลงตัว
ข้าวซอยเนื้อ และเครื่องเคียง 240.-
นัวแบบหาที่สุดไม่ได้ รสไม่จัดมาก
มีเครื่องเคียงครบผัดกาดดอง หอมแดง
มีเครื่องเคียงครบผัดกาดดอง หอมแดง
หาทานอร่อยๆได้ยาก หมีมีความชื่นชอบจานนี้พิเศษเลย
ข้าวคอหมูทอดกรอบ และเครื่องเคียง 240.-
หมูมีความนุ่มละมุน ใช้ส่วนคอหมูที่มีมันแทรกนิดๆ
ข้างนอกกรอบกร๊วบ ข้าวมันหุงเป็นเม็ดกำลังกิน
ข้างนอกกรอบกร๊วบ ข้าวมันหุงเป็นเม็ดกำลังกิน
เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปเก๋ากี้ มีน้ำจิ้มให้เลือก 3 ตัว หมูชอบจิ่มกับน้ำสลัดงา
Vanilla Semi Fredo chacolate Matcha Cream 170.-
ไอศกรีมวานิลลา วางเค้กช็อกโกแลตรสชาดเข้มข้น
แล้วห่มด้วยครีมชาเขียวนุ่มๆ ชอบมากกกก
ไม่หวาน รสกำลังดี ตัดกับเค็กแล้วอร่อยสุดๆ
ในร้านจะบรรยากาศสบายๆ
ร้าน SāN ซอยสุขุมวิท 51
เปิดบริการเวลา 10.00 น. – 22.00 น.
(หยุดทุกวันจันทร์)
โทร: 062-909-2404 097-029-8703