Google tag

4.09.2564

REVIEW รีวิว All You Can Eat The Mulberry Chinese Cuisine

#กินได้หมดนี่ All You Can Eat ติ่มซำ จองล่วงหน้าลด 50%
The Berkeley Hotel Pratunam สดใหม่เต็มคำ ติ่มซำสั่งได้แบบไม่อั้น
คุ้มแค่ไหนถามใจเทอว์ดู

ติ่มซำแน่นๆ หมีชอบสุดๆ 5 อันดับยกให้
จีบกุ้ง ซาลาเปาไข่เค็มลาวา ฮะเก๋าวาซาบิ เกี๊ยวผักโขมอบชีส กุ้งนึ่งมะนาว

เมนูอื่นก็อร่อยนะ
ปลากะพงนึ่งซีอิ้ว แซลมอนกุ้งซอสเทริยากิ เสี่ยวหลงเปา ฮะเก๋าทอดไส้กุ้ง 
ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง ขาเป็ดเป่าฮื้อน้ำแดง ขนมผักกาดเมนูเยอะสุดๆ 



เมนูที่ได้ 1 เสิร์ฟค่า
- หมูกรอบ อร่อยแบบสุดๆ นุ่มกรอบในเวลาเดียวกัน ฉ่ำนิดๆ
- เป็ดย่างฮ่องกง หวานเค็มกลมกล่อม เป็ดเนื้อนุ่มละมุน
- หมูแดงอบน้ำผึ้ง หวานๆกลิ่นเครื่องเทศอ่อนๆค่า
- ยำแมงกระพรุนน้ำมันงา อยากสั่งสัก 10 จาน ดีมาก
- ไก่แช่เหล้า เนื้อนุ่มไม่เหนียว กลิ่นเหล้าไม่แรงค่า




เลือกได้หมวดละ 1 อย่าง ดังนี้ 
- เมนูซุป ซุปเสฉวนทะเล ซุปปลาเก๋าต้มบ๊วย ซุปผักโขมไข่เยี่ยวม้า ซุปสามแซ่-ปูอัด 
- เมนูอาหารข้าว&เมนูเส้น ประกอบด้วย ข้าวห่อใบบัว ข้าวผัดหยางโจว ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม ข้าวผัดเป็ดย่างซอสเอ็กซ์โอ  ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าหมู โกยซีหมี่ และบะหมี่ผัดฮกเกี้ยน 
- เมนูของหวาน  แปะก๊วยรวมมิตร บัวลอยน้ำขิง สาคูแคนตาลูป และเต้าฮวยฟรุ๊ตสลัด


โปรโมชั่น
- จองล่วงหน้าลด 50% เหลือ 578 บาทถ้วน (จากราคาเต็มท่านละ 899++ บาท)
- รีฟิลชาจีน เก็กฮวย เติมไม่อั้นเพิ่ม 100 บาทถ้วน

The Mulberry Chinese Cuisine ห้องอาหารจีน
โรงแรม The Berkeley ประตูน้ำ ชั้น 10
จองล่วงหน้า 02 309 9999 ต่อ 3134
จองออนไลน์ : http://bit.ly/berkeleydiningreservation

เปิดให้บริการเฉพาะวันเสาร์และวันอาทิตย์
ตั้งแต่เวลา 11.00-18.00 น. ตามวันที่ดังนี้
วันที่ 17-18 เม.ย.
วันที่ 1-2 , 15-16 , 29-30 พ.ค.
วันที่ 12-13 , 26-27 มิ.ย.