บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อค่ำ ห้องอาหาร เดอะ เบอร์เคลีย์ ไดนิ่งรูม
โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดระดับพรีเมี่ยมแบบยกกองทัพทะเลมาขึ้นบก
ด้วยอาหารซีฟู้ดสดใหม่
ปูยักษ์อลาสก้า หอยนางรมเกาหลี หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยหวาน ปูม้า แซลมอน กุ้งแม่น้ำ
ทั้งแบบสด อบ หรือปิ้งย่าง รวมทั้งอาหารญี่ปุ่นอย่าง ซูชิ ซาชิมิ แคลิฟอร์เนียโรล หรือเมนูบาร์บีคิวปิ้งย่าง
พิเศษ ! เพื่อความสด สะอาด ปลอดภัยถูกสุขอนามัย เชฟได้เพิ่ม Live Cooking Stations
เพื่อปรุงอาหารเมนูพิเศษจานใหญ่ๆ แบบตามสั่งเสิร์ฟให้คุณถึงโต๊ะแบบร้อนๆ
ซุปครีมเห็ดทรัฟเฟิล เมนูแนะนำนี้ใช้เห็ดทรัฟเฟิลและเห็ดป่านำเข้าปรุงด้วยเนยสด
และมันฝรั่งสดเป็นส่วนผสมหลัก เพิ่มความเข้มของรสชาติด้วยการเคี่ยวซุบจนได้ที่
จึงได้ซุบเห็ดทรัฟเฟิลที่รสชาติเข้มข้นแสนอร่อย เสิร์ฟใน Puff Pastry ซึ่งทานคู่กันได้อร่อยอย่างลงตัว
Foie gras Station ตับห่าน 3 สไตล์ Foie gras ชิ้นโตสั่งตรงจากฟาร์มใหญ่
ที่ได้มาตรฐานที่สุดของฮังการี ราดด้วยซอสไวน์แดงหรือซอสมะขาม หรือซอสเบอรี่
ได้เป็นตับห่าน 3 สไตล์เลือกซอสที่ท่านชื่นชอบได้ตามชอบใจ
เสิร์ฟพร้อมแป้งข้าวโพด Polenta ซึ่งหุงด้วยนมเพิ่มความอร่อย
สปาเก็ตตี้เนื้อวากิวผัดกะเพรา
เมนูเอาใจคนชอบรสเผ็ด ด้วยเนื้อวากิวชั้นดีจากต่างแดนนำมาปรุงในแบบฟิวชั่น
รสชาติเผ็ดร้อนของเครื่องปรุงผัดกะเพราะแบบไทยๆ นำมาผัดกับเส้นสปาเก็ตตี้ที่ลวกกำลังดี
และเพิ่มความอร่อยด้วยไข่ออนเซ็นที่วางอยู่ด้านบนอีกด้วย
ราดหน้าจักรพรรดิ์
ราดหน้าในตำนานอันโด่งดังต้องไปกินเฉพาะที่ร้านอาหารจีนในเยาวราช
เสิร์ฟแบบร้อนๆ เส้นที่ผัดด้วยน้ำมันในกะทะร้อนจัดให้มีกลิ่นหอม
พร้อมอาหารทะเลสดใหม่ครบเครื่องแบบ ราดหน้าแบบเหลาสูตรเฉพาะของเชฟ
หอยนางรมและแซลมอนสดลนไฟ เสิร์ฟกับซอสพริกมะนาว โรยด้วยไข่ปลา
หอยนางรมสดจากเกาหลีอันเป็นดินแดนแห่งความอุดมสมบรูณ์ของท้องทะเล
จึงได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ ทำให้หอยนางรมมีขนาดโต เนื้อแน่น และมีความหวานฉ่ำ
รสชาติเข้มข้น และที่สำคัญไม่คาว เสิร์ฟพร้อมไข่ปลาแซลมอลและซอสพิเศษโดยเฉพาะ
ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว ด้วยวัตดุดิบชั้นดีของเนื้อปลากะพงสดใหม่ ตัดชิ้นโตๆ
นำมานึ่งซีอิ๊วแบบค่อยๆ อุ่นเพิ่มความร้อน ได้รสชาติหอมหวลของซีอิ๊ว
บวกความหวานสดของเนื้อปลา เป็นอีกหนึ่งเมนูที่หลายๆ คนติดใจ
ต้มยำกุ้งแม่น้ำ
ต้มยำกุ้งแม่น้ำรสเข้มข้นที่คัดเฉพาะกุ้งแม่น้ำสดๆ นำมาปรุงสดใหม่
สดจนมันกุ้งลอยให้เห็นในชาม ใช้กุ้งสดๆ เป็นๆ ซึ่งเพิ่งตายภายในไม่ถึง 2ชั่วโมง
ปรุงตามรสชาติตามที่ลูกค้าต้องการ ชอบเปรี้ยว ชอบเผ็ด
Dessert Staion
ช็อกโกแลตบราวนี่, เครม บรูเล (Créme Brûlée), ครัวซองต์แมคคาเดเมียคาราเมล
ชีสเค้ก และ Mille Feuille พร้อมไอศกรีมหลากรส
“บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อค่ำ” เปิดให้บริการในคืนวันศุกร์และเสาร์
ในอาทิตย์ที่ 2 และอาทิตย์ที่ 4 ของเดือน ตั้งเต่เวลา 18.00-22.00 น. ตามวันดังนี้
▪ กุมภาพันธ์ : 26-27 กุมภาพันธ์ 2564
▪ มีนาคม : 12-13 มีนาคม และ 26-27 มีนาคม 2564
▪ เมษายน : 9-10 เมษายน และ 23-24 เมษายน 2564
ในราคาจองล่วงหน้าลด 50%
• ผู้ใหญ่เพียงท่านละ 1,027 บาทถ้วน (จากราคาเต็ม 1,599++ บาท)
+เพิ่ม Free Flow Soft Drink ท่านละ 100 บาทถ้วน
+เพิ่ม Free Flow Soft Drinks, เบียร์, ไวน์ ท่านละ 499 บาทถ้วน
• เด็กราคาท่านละ 514 บาทถ้วน (จากราคาเต็ม 799++ บาท)
จองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่โทร. 02 309 9999 ต่อ 3134
หรือจองล่วงหน้า online ผ่านลิงก์นี้
https://www.berkeleypratunam.com/dining-bangkok/seafood-buffet