Google tag

3.05.2563

Kisso บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมี่ยม คุณภาพเลิศ คุ้มเกินราคา

ดาเมจรุนแรง เกินจะห้ามใจ อาหารญี่ปุ่น ขาดไม่ได้เลยจริ๊งจริง
วันนี้ขอบุกอโศกสักหน่อยละกัน เค้าว่ากันว่า ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ ที่นี่ดีมาก
ได้รับการขนานนามให้เป็นหนึ่งในห้องอาหารที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ
คุ้มเกินราคา คุณภาพเลิศ เลยแบบอยากลิ้มลองสักหน่อย
เปิดกันก่อนเลยด้วยเซทปลาดิบ หน้าตาอลังการน่ากินมากกกเลยจ้า

ในนี้มีหลายอย่างมาก Hamachi ปลาฮามาจิ หรือปลาหางเหลือ Maguro Tuna ปลาทูน่า
Salmon ปลาแซลมอน l  ปลากะพงขาว Amaebi กุ้งหวาน
Hokki gai หอยปีกนก l ปลาหมึก 

เรื่องความสดไว้ใจได้เลย ดีจริงแบบกินแล้ว อ๊าาาา อร่อยย
โดยเฉพาะปลากะพงขาว ที่เป็นเหมือนดอกไม้ เนื้อหวานมากเลย สดไม่คาว
 ปลาฮามาจิ มีความหอมมัน สีขาวนุ่ม มีความกรึบๆ นิดๆ


Avocado with ice fish salad สลัดอะโวคาโดปลาเงินทอด
คือเป็นเมนูที่ขายดิบขายดีที่สุดบนโต๊ะ สั่งมาคนละถ้วยสองถ้วยสามถ้วย
รสชาติดีมาก ปลากรอบ ผัก น้ำสลัดงา คลุกเคล้ากับอโวคาโด ดีเลิศยอดเยี่ยม

หมูสามชั้นตุ๋นซีอิ๊ว จะไม่กินก็เดี๋ยวหาว่ามาไม่ถึง ตะเกียบแตะเนื้อก็เปื่อยแยกจากกันเลย
ที่สุดของความนุ่มชุ่มชื่น ได้ข้าวสักถ้วยนี่คือจบเลย อิ่มฟิน น้ำจะออกเค็มเหมือนพะโล้ๆ

เทมปุระปูนิ่ม ตอนแรกมองผิวๆ นึกว่าผักทอด เอ้ากัดไปปูนิ่มนี่นาาา
อร่อยไปอีกแบบ ปกติเจอแต่กุ้งอ่าเนาะ

ปลาหิมะย่างราดซอสเนยเห็ด ยกให้เป็น 1 เดียวในดวงใจ ปลาหิมะคือโปรดปรานที่สุดดด
พอมากับเห็ด ยิ่งเพิ่มความอร่อยเข้าไปอีก เผลอๆเห็ดหมดก่อนด้วยซ้ำ


ปลาหิมะเทอริยากิ บอกแล้วมันอร่อย ปลาหิมะลงโต๊ะหลายจาน เนื้อปลาหิมะเค้าจะนิ่ม 
มีความมันแทรกนิดๆ ฉ่ำหวานหน่อยๆ


หอยนางรมห่อเบคอนย่าง อันนี้คือสำหรับคนชอบเบคอน รสชาติและกลิ่นเบคอนสยบทุกอย่าง


ปลาแซลมอนย่างเกลือ ชิ้นขนาดกำลังดีเลย เนื้อไม่แห้งจนเกินไป บีบมะนาวช่วยเพิ่มรสดี

SUSHI ข้าวปั้นหน้าต่าง ๆ เยอะแยะเลย

Foie gras Nigiri ข้าวปั้นหน้าตับห่าน  l  Engawa Nigiri ข้าวปั้นหน้าครีบปลาตาเดียว
Hamachi Nigiri ข้าวปั้นหน้าปลาฮามาจิ l  Shime saba Nigri ข้าวปั้นหน้าปลาซาบะดอง
Salmon nigiri ข้าวปั้นหน้าแซลมอน Tako Nigiri ข้าวปั้นหน้าปลาหมึกยักษ์
Unagi Nigiri ข้าวปั้นหน้าปลาไหลย่าง Maguro Nigiri ข้าวปั้นหน้าปลาทูน่า
Hokki gai Nigiri ข้าวปั้นหน้าหอยปีกนก l ข้าวหน้าปูอัด l ข้าวหน้าไข่หวาน
อันนี้คือแล้วแต่ชอบเลย อร่อยทุกสิ่งอย่าง แต่หมีหยิบไข่หวานก่อนเลย จอง เป็นคนชอบลึกๆ
 แนะนำ ปลาฮามาจิ Engawa เค้าจะมีน้ำจิ้มพอนสึหัวไชเท้าพริกญี่ปุ่นราดไว้ข้างบน หร่อยๆดี
กุ้งหวาน หวานสมชื่อ อันนี้ใครชอบก็คือจะชอบไปสุดโต่งเลย จะนิ่มๆหยุ่นๆ

ที่ชอบที่สุดคือท้องแซลม่อนย่างไฟ และ ท้องฮามาจิ ย่างไฟ ส่วนนี้เค้าจะมีมันอยู่เยอะ
มันจะฟินมากเลยแหละตะเอง FC ท้องปลาแซลมอน


กิมจิหมูหม้อร้อน

เยลลี่เหล้าบ๊วยญี่ปุ่น กับซอร์เบทสาเก นึกว่ากินเหล้าเลย กลิ่นบ๊วยและสาเกนางมาเต็ม 
ขนมโมจิคลุกผงถั่วเหลืองและน้ำตาล ต้องกินอ่ะ มันจะเป็นแป้งเหนียวๆกินคู่กับถั่วบด ชอบมาก
ไอศครีมชาเขียว ช็อคโกแลต และวานิลลา ชอบวานิลลาสุดเลยค่า
ถั่วแดงร้อนใส่โมจิ อันนี้จะหวานหอมถั่วแดงสุดๆไปเลย

บรรยากาศภายในร้านค่า จะสไตล์ญี่ปุ่น โทนไม้อบอุ่น

นั่งบาร์ก็สวยๆ

มองพี่เชฟปั้นเพลินๆ

เตาย่างด้านในค่า

รนไฟกันหอมๆ






มื้อเที่ยงวันอาทิตย์ เวลา 12.00 - 14.30น. (สั่งได้ไม่อั้นทุกเมนู)
จะได้ Sparkling Wine 1 แก้ว/ท่าน
ราคา 1,950++ (2,295 เนต)
แต่สามารถจองและชำระเงินได้ที่ออนไลน์สโตร์จะเหลือราคา 1,982 บาทเท่านั้น
ราคาเด็ก 0-5 ขวบ ทานฟรี / 6-12 ปี ลด 50%