🍚 ข้าวแช่ชาววัง อาหารไทยโบราณรับฤดูร้อน เมนูคู่บ้านคู่เมือง
ดัดแปลงจากของคาวให้ทานแล้วเย็นชื่นใจ และที่สำคัญมาแบบบุฟเฟ่ต์
เต็มอิ่มไม่อั้น รักอันไหนตักอันนั้น
ดัดแปลงจากของคาวให้ทานแล้วเย็นชื่นใจ และที่สำคัญมาแบบบุฟเฟ่ต์
เต็มอิ่มไม่อั้น รักอันไหนตักอันนั้น
👨🍳 เป็นความพิถีพิถันของเชฟที่จะใส่ใจทุกขั้นตอนการทำ ตั้งแต่เลือกกะปิที่จะมาทำ
ข้าวที่หุงต้องอบด้วยเทียน 🌼 น้ำเย็นๆที่ราดลอยด้วยดอกมะลิเพิ่มความหอมเข้าไปอีก
🥄 แม้แต่ช้อนก็ยังเลือกแบบทองเหลืองเพื่อเก็บความเย็น
🍲 เสิร์ฟมาในเซทแรก ครบทุกอย่าง อันไหนปลื้มไปตักเพิ่มได้ค่า พริกหยวกสอดไส้หมู
ลูกกะปิทอด ไชโป๊วผัดหวาน หมูฝอย ไข่แดงเค็มทอด หอมแดงสอดไส้ปลาแห้ง
🌶 พริกแห้งหอมยัดไส้ หมูปั้นปลาอินทรีย์ 🍉 แตงโมปลาแห้ง
นอกจากเครื่องเคียงข้าวแช่ เมนูอื่นๆจะหมุนเวียนกันหมด
🥥ขนมไทยโบราณ กะทิอย่างดี ขนมหน้าตาน่าทานไปหมด
ตามหาหมีได้ที่ซุ้มนี้ ชิมทุกอย่างจริงๆ 👍
ปิดท้ายด้วย"ส้มฉุน"เมนูที่ทุกคนต้องลองให้ได้
📍 ห้องอาหารมิสสยาม โรงแรมหัวช้างเฮอริเทจ
🔥 ด่วนสุด วันนี้ ถึง 15 พค. 62 ราคา 675 บาทเน็ต/ท่าน
☎️ โทร. 02-217-0777 นัดล่วงหน้านะ คนเต็มตลอด
🚝 สถานีรถไฟฟ้าราชเทวีและสถานีรถไฟฟ้าสนามกีฬา