Google tag

4.16.2562

Miss Siam At Huachang Heritage ข้าวแช่ตำรับหัวช้าง สูตรลับเฉพาะถึงเครื่องอย่างไทย ข้าวแช่ชาววัง อาหารไทยโบราณรับฤดูร้อน

🍚 ข้าวแช่ชาววัง อาหารไทยโบราณรับฤดูร้อน เมนูคู่บ้านคู่เมือง
ดัดแปลงจากของคาวให้ทานแล้วเย็นชื่นใจ  และที่สำคัญมาแบบบุฟเฟ่ต์
เต็มอิ่มไม่อั้น รักอันไหนตักอันนั้น

👨‍🍳 เป็นความพิถีพิถันของเชฟที่จะใส่ใจทุกขั้นตอนการทำ ตั้งแต่เลือกกะปิที่จะมาทำ 
ข้าวที่หุงต้องอบด้วยเทียน 🌼 น้ำเย็นๆที่ราดลอยด้วยดอกมะลิเพิ่มความหอมเข้าไปอีก 
🥄 แม้แต่ช้อนก็ยังเลือกแบบทองเหลืองเพื่อเก็บความเย็น
มีอาหารไทยอื่นๆที่พร้อมเสิร์ฟทำสดๆกันจานต่อจาน





🍲 เสิร์ฟมาในเซทแรก ครบทุกอย่าง อันไหนปลื้มไปตักเพิ่มได้ค่า พริกหยวกสอดไส้หมู 
ลูกกะปิทอด ไชโป๊วผัดหวาน หมูฝอย ไข่แดงเค็มทอด หอมแดงสอดไส้ปลาแห้ง 
🌶 พริกแห้งหอมยัดไส้ หมูปั้นปลาอินทรีย์ 🍉 แตงโมปลาแห้ง
 นอกจากเครื่องเคียงข้าวแช่ เมนูอื่นๆจะหมุนเวียนกันหมด

🥥ขนมไทยโบราณ กะทิอย่างดี ขนมหน้าตาน่าทานไปหมด 
ตามหาหมีได้ที่ซุ้มนี้ ชิมทุกอย่างจริงๆ 👍





ปิดท้ายด้วย"ส้มฉุน"เมนูที่ทุกคนต้องลองให้ได้

นอกจากความสวยงามของอาหารแล้ว บรรยากาศดีมาก
เหมือนหลุดมาจากในหนังแบบจิมน้ำชาในวัง






📍 ห้องอาหารมิสสยาม โรงแรมหัวช้างเฮอริเทจ 

🔥 ด่วนสุด วันนี้ ถึง 15 พค. 62 ราคา 675 บาทเน็ต/ท่าน

☎️ โทร. 02-217-0777 นัดล่วงหน้านะ คนเต็มตลอด
🚝 สถานีรถไฟฟ้าราชเทวีและสถานีรถไฟฟ้าสนามกีฬา