Google tag

9.17.2560

น้ำพริกคั่วกุ้ง ทอดไท ข่ากรอบกุ้งอร่อยเผ็ดแซ่บเว่อร์

วันนี้หมีจะมาลองลิ้มชิมรสของแซ่บๆกันค่า
นี่เลย น้ำพริกคั่วกุ้งทอดไท ส่งตรงมาจากเชียงใหม่เลย
เห็นแค่ซองก็ร้อนแรงแล้ว มาลองแกะทานกันดีกว่าจะแซ่บเวอร์ขนาดไหน
พอแกะออกมาปุ๊บ กลิ่นสนุนไพรออกมาก่อนเลย
ส่วนผสมจะเป็นสมุนไพร และกุ้ง พระเอกเด่นสุดจะเป็น ข่า ค่ะ
ข่า มีประโยชน์นะช่วยให้เจริญอาหาร  ขับลมและช่วยย่อยอาหารด้วยค่า


สามารถนำไปประยุกต์กับเมนูอาหารได้หลากหลายมากค่า
ทั้งสปาเก็ตตี้  หรือทานกับข้าวเหนียวหมูปิ้ง ข้าวสวยร้อนๆ ไข่เจียว ส้มตำ
อะไรที่ต้องการเพิ่มความแซ่บก็จัดลงไปเลยค่า
ขอบอกก่อนว่าความเผ็ด ระดับปากเบิร์น นี่หน้าซองเขียนว่าเผ็ดกลางนะเนี๊ย
 แซ่บมากกกก ปกติเค้าจะมามิ๊กกับอาหาร แต่ใครชอบเผ็ดโหดจะตักกินเล่นหมีก็ไม่ว่าไรนะ
มาดูกันดีกว่า ว่าหมีลองมามิ๊กกับอะไรบ้าง
จานแรกเลย ข้าวสวยร้อนๆ กับไข่เจียว เปลี่ยนอาหารจืดๆให้แซ่บได้ไม่ต้องง้อพริกน้ำปลา

มาซูมกันชัดๆ น่ากินม๊า


ส้มตำไทยไข่เค็มเปรี้ยวๆหวานๆ จัดใส่ลงไปแล้วเพิ่มความเผ็ดลงไปแล้ว อร่อยเลย


ข้าวเหนียวกับน้ำพริกคั่วกุ้ง แค่นี้ก็อิ่มได้ หมดห่อไม่ต้องมีกับข้าวก็ได้


สปาเกตตี้เส้นโฮลวีท แสนจืดชืด ลองน้ำพริกคั่วกุ้งใส่ลงไปสิ เจริญอาหารขึ้นเยอะ


อกไก่ต้มคลีนๆ เบื่อแล้วลองน้ำพริกคั่วกุ้ง ใส่ลงไปสักนิด ชีวิตเปลี่ยน


หมีว่ามีติดบ้านไว้แล้วดี อยากแซ่บก็ทานได้เลย

น้ำพริกคั่วกุ้งข่ากรอบ ตัวนี้เก็บไว้ได้นาน 6 เดือน โดยยังคงความกรอบเหมือนใหม่ไม่มีกลิ่นหืนค่า
ตัวแพ็คเกจทำจากซองอลูมิเนียมฟรอยด์ และอัดไนโตรเจน เพื่อให้น้ำพริกมีความกรอบตลอดๆค่า
1 ถุง 6 ซอง ราคา 75 บาท
เมื่อซื้อสินค้า 3 แพค ขึ้นไป ฟรีค่าจัดส่ง


สนใจไปสั่งซื้อเค้าได้เลยค่า https://www.facebook.com/todtaiproduct/